Thứ Bảy, 20 tháng 11, 2010

NHẬT KÝ TỰ YÊU

Đừng tưởng tượng nhiều quá thế khi đọc title chứ hử!!!

Là yêu lấy mình ấy. Là sống gấp ấy. Yêu lấy mình nhanh lên khi còn có thể ấy.

Tự yêu, thế mà tốn phết.

Hết 50k để yêu phần đầu tóc, móng chân.

Hết thêm 150 k để yêu... toàn thân. Cũng bõ. Từ chỗ mình còn chán mình mà lúc yêu xong cứ thấy mình hơn hớn, khoẻ hẳn chứ không bã bời nữa. Ở mười mấy năm mới biết một điểm yêu cực kỳ đến thế ở sát sạt. Suốt cuộc yêu cứ được nhắc: em thả lỏng đi. Mới thấy mình cứ âu lo, tự căng thẳng nét mặt thì dại quá. Hẹn lịch tuần tới rồi.

Bổ sung 5k nữa rước về một ẻm mùi hương ngào ngạt đầu mùa có tên gọi mùi già. Đắt thật, ẻm này thì đắt thật so với chính vụ nhưng bù lại ẻm là một phần nghi lễ thiêng liêng mang tên: Tắm. Mỗi năm ít nhất có hai lần run rẩy toàn thân, chết lịm toàn phần khi đón em và em đón ta: bữa tắm đầu mùa và bữa tắm tất niên.

Định tự yêu thêm vài sóng nữa nhưng chừng đó đã hết xừ ngày. Thôi, cũng tạm đủ để hồi lực, đủ để lên tinh thần nấu một bữa thật ngon đãi chồng con sau mấy tiếng dài mình biến mất, trốn đi tự yêu.

Tiện thể nói luôn là thực đơn cũng là một cách tự yêu. Thay vì mua những thứ chỉ có chồng con thích, đây mua thứ hoặc cả nhà thích hoặc mình ta thích thôi. Bốc lên, chiến thắng sức ì, yêu mình thêm phát nữa: mua rau bí tự tước thay vì mua sẵn. Mình nghiện tước rau bí mà lâu nay cứ phải chân thấp đập chân cao tiết kiệm tfhời gian để làm ôsin cho trọn tình vẹn nghĩa. Hức.

Giờ đến khuya, hễ mọc thêm hoặc nhớ ra thêm vụ tự yêu nào ngoài chuyện cắt tóc, sửa móng, mát xa, tắm lá nói trên thì sẽ bổ sung vào ẻn ngay. Được yêu thì... miễn kể. Đó chỉ là hậu/hiệu quả của quá trình tự yêu thôi.

9 nhận xét:

 1. Hóa ra tự yêu cũng đơn giản và ít tốn kém nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô, tớ cũng vừa móng chân và tóc về đến đây đây...
  Vụ tước rau bí, sao giống mình quá. Thật lòng nhé, tớ chưa bao gờ mua rau bí tước sẵn ngoài chợ cả, toàn mua về tự tước thôi (tất nhiên chỉ cuối tuần mới làm được điều này).
  Hí hí, còn vụ mùi già, thú thật, mình chỉ mỗi năm 1 lần.

  Trả lờiXóa
 3. á, quên ko khai, sáng nay vừa 1 áo khoác dài tím, 1 áo khoác lửng be nhạt nữa chứ... hì hì

  Trả lờiXóa
 4. NGhe tắm lá mùi già chợt nhớ cái mùi thơm ấy quá :-)

  Trả lờiXóa
 5. @ Anh VMC:

  Kể ra thì giá nào kể trên cũng là rẻ cho một tình yêu lấy mình anh nhỉ.

  Trả lờiXóa
 6. @PTN:

  ô, hoá ra không chỉ mình tớ biết yêu lấy thân. PTN còn yêu đẳng cao hơn nữa kìa :D

  Vậy là có đến mấy cách yêu giống nhau rồi cơ. Vui quá.

  Trả lờiXóa
 7. @Titi:

  Hương thơm bay khắp nhà đây này. Chị mở vung đun cho tẹt ga lấy hương xông nhà.

  Trả lờiXóa
 8. Tự yêu xong rồi tối có được yêu không? He he.

  Trả lờiXóa
 9. Hàhà. Mai em nhắn tin báo cáo chị nhé. Post lên đây nhỡ cả thế giới xô vào học kinh nghiệm thì giá tự yêu nó tăng vọt, em đua không nổi.

  Trả lờiXóa