Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

TÌNH KHÚC LAVANDA - YÊU NHƯ LÀ SỐNG


Viết blog, Fb mãi, sang nữa thì tản văn, thơ, truyện ngắn mãi cũng chán câu còm like, có một đám cựu nữ sinh viên khoa Nga ĐH Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội mài bút nối tay nhau viết hẳn cuốn tiểu thuyết diễm tình biêng biếc tím. 10 cựu thiếu nữ và một tay bút nam thuyền trưởng kể Chung Một Chuyện Tình với "4 nhân vật tạo nên hơn 2 cặp đối tác tình yêu" xuyên suốt. Lavanda là tên tiếng Nga của loài hoa tím trứ danh Oải hương - Lavender. Lavanda cũng là tên một bản tình ca Nga nổi tiếng. Giờ cuốn tiểu thuyết lại ghi thêm một dấu ấn tình yêu vào sắc hoa.

Lãng mạn, hôi hổi nóng nhưng thề là không gây bỏng sâu chết người. Họ đã từng đắm và giờ đến lượt độc giả của họ bị cuốn chìm theo, bất chấp từng hay chưa từng đắm trong những khúc tình ca da diết đời thực. Chưa thì giờ sẽ bị đánh thức trái tim thôi. Tình yêu của những ngày thường, đời thường không giết ai bao giờ nhưng tha thiết là đấy, bồng bềnh, mong manh và đột phá cũng là đấy, chả ai bịa nổi những thường ngày dẫu là danh tiểu thuyết.

Thuyền tình đậu một bến nhưng qua bao bến?
Thuyền tình có lỡ mất bến đợi đời mình?
Thuyền tình, buồm căng, buồm chùng, buồm tình có tả tơi hay sắc vải cứ thắm lại theo thời gian...
Đọc đi rồi biết.

Thật chứ lúc tớ tham gia viết, thay mặt nhóm viết đi in, quyết chơi 1000 bản đã là hoang tay vẫy cờ, hê hê, giờ lói thật nà chúng tớ đã hết veo hơn 800 dù chưa xúc tiến PR, ra sạp là bao, sắp tái bản.

Khoe với mọi người để cùng chia sẻ niềm vui con chữ. Cũng mong mọi người tiếp tục ủng hộ cuộc chơi chữ nghĩa này. Sẽ tiến hành tái bản ngay để kịp đáp ứng nhu cầu của bà con gần xa.

Link đính kèm đây là video giới thiệu về nhóm tác giả, quá trình viết, nội dung cơ bản của cuốn sách được phát trong Gala thường niên với gần 400 người tham dự gồm các thầy cô giáo, cựu sinh viên khoa Nga sư phạm các khóa vừa tổ chức ngày 28-29/11 vừa qua.

À, cuốn Tình Khúc Lavanda dày 210 trang, khổ vàng 13x22 cm, in giấy đẹp, đồ họa lịch lãm. Con cưng từ nội dung đến hình thức. Bõ tay bạn đọc cầm, bõ công bạn đọc đắm chìm theo hương Lavanda.
Mọi người có thể liên hệ mua ngay theo điện thoại ...., Giá bìa 68.000 VND, miễn tiền chuyển sách. hoặc tại các cửa hàng sách sau một thời gian ngắn (đang tái bản).

6 nhận xét:

 1. Sang thăm bạn lần đầu mong được giao lưu làm quen

  Trả lờiXóa
 2. Em muốn mua quyển sách này ạ. Cho em xin địa chỉ mua với ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Mình muốn mua cuốn tiểu thuyết này

  Trả lờiXóa
 4. Mình muốn mua quyển này cho xin địa chỉ của bạn?

  Trả lờiXóa