Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

THƯƠNG NHỚ MÙA ĐÔNG

Cuối cùng trận mưa người ta mong đợi mang theo khí đông cũng đổ xuống. Thực ra thì đã là trận thứ mấy đón gió mùa nhưng hẵn chỉ đủ ướt át nhớp nháp chứ không lạnh lẽo gì.
Ông Zời chắc cũng có con FB nên hiểu sự, làm hàng, dàn cảnh thế thôi, cho người ta chụp ảnh, cho người ta rằng đông về "thật zồi". Để bàn dân thiên hạ FB người ta có cớ giăng stt thương nhớ mùa đông.
Nói vậy kể cũng nháo nhếu, tsb con mụ đĩ Chuồn, đã không nhung nhớ gì gió lạnh, mưa buốt thì kcm thiên hạ nó èn-zoi xúc cảm, mụ tuổi gì mà bóc hàng!!!
Ai bảo là không! Đây cũng nhớ đấy dù kinh vãi cái giá buốt lùa châm kim từ thể xác đến tâm hồn, cái u ám xám ngoét kéo lê thê cả chục ngày, cả tháng giời đến muốn sụp mịa cả gầm giời thành mộ tập thể cho những yếu đuối chết tan thành cát bụi. Vẫn nhớ đấy, vẫn chờ gót chân "dường như mùa đông đã về".
Và vẫn đang nao cmn hết cả lòng khi lượn FB ngộ ra rằng nỗi thương nhớ mùa đông mạnh mẽ nhất không phải ở những kẻ sống trong lòng vũng gió lạnh, mưa giá, lại ở những trái tim người Hà Nội, người miền sông Hồng hay những kẻ trót dan díu xót xa hơi thở mùa đông chốn này mà đang ở xứ chân mây mờ tịt nào. Hôm qua giờ trên FB tuyền thấy thế. Tụi ở ngay đây thì có con mụ Chuồn là ít vô cảm nhất, dù cũng thấy cái vụ mưa không đủ giá, gió không đủ buốt mà cứ ủ danh tiết Đông nó sến vãi. Nãy chụp tấm ảnh mưa đông, né mãi mới tránh được con bạn mặc áo cộc tay chực ám khuôn hình.
Này đây, mưa đông trong chum nước Biểu tượng cảm xúc smile Gửi về những "thương nhớ mùa đông" đương thổn thức ở xứ khác...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét