Thứ Hai, 10 tháng 10, 2011

ĐI CHƠI VỚI CON: NIỀM VUI hay CHIÊU DỤ TÌNH ?


Kính thưa các Mẹ, các Bố, các U, các Thầy!!!
Bao giờ con yêu mẹ nhất, hớ hớ, hóa ra có một mẫu số chung của lũ chíp chíp, hôi hôi. 
Xem video thì biết!


Bé iu mẹ nhất không phải là vì được mẹ cho ăn cao lương mỹ vị hay mua những món đồ chơi đắt tiền, mà là khi mẹ dành thời gian dẫn bé ra ngoài chơi. Theo nghiên cứu của StrategyOne thì có đến 91% trẻ em Việt Nam dành quá nhiều thời gian rảnh rỗi để xem TV hoặc chơi game. Vì sao? Có phải vì mẹ dành ít thời gian cho trẻ???
Thở phào, may quá, té ra nó có yêu mình!!! Thở hắt, thời buổi này mà co kéo quỹ thời gian để thực hiện không phải là chuyện nhẹ như lông hồng nhá nhá nhá!
Tám thử xem các phụ huynh nhà ta đã và đang thực hiện chiêu dụ tình này thế nào rùi đê!

5 nhận xét:

 1. Tớ chứng kiến không ít lần mẹ nó đưa nó đi ngồi ốc 888 với mấy mẹ khác. Trong khi nó phải đi loanh quanh kiếm tìm bạn (gái) rủ chơi đu quay thì mẹ nó hào hứng chiến ốc, hào hứng tám lấy tám để.
  Tớ kết luận là đôi khi không hẳn là cho nó, không hẳn là dụ tình (hoặc nếu có thì phần đó để làm 'lý do chính đáng' thôi), hê hê.

  Trả lờiXóa
 2. Là công việc của cha mẹ chị ơi. Mệt thấy mồ mỗi khi thứ 7, chủ nhật tới á. Đã phải đưa đến công viên, Kinderpark, Vincom, tốn tiền thì chớ, lại phải trả lời hàng trăm câu hỏi từ đâu dồn về, xong tối lại phải ra tượng đài Lê nin cho cậu ấy đi xe hoặc trượt patin nữa. Đêm về mẹ cứ là nhừ xương hu hu...

  Trả lờiXóa
 3. ô ô, hóa ra, mẹ nó nên dắt nó ra ngoài nhiều hơn, để nó có cơ hội mà tán ( gái) khác, lớn lên nó sẽ dạn dĩ hơn nhiều đó :))

  Trả lờiXóa
 4. yeah, em cũng thích đi chơi nữa là :-<

  Trả lờiXóa
 5. Hôm qua bạn Bống nói iu mẹ nhứt vì mẹ nhổ răng cho bạn ý. Trong mắt bạn ý mẹ vừa làm được một việc còn giỏi hơn siu nhân!

  Trả lờiXóa